ĐÈN TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI MUA

Spread the love

Để phục vụ nhu cầu mới của cuộc sống hiện đại là chú trọng đến đời sống tinh thần nhiều hơn vật chất thì “cái đẹp” được đặt lên hàng ưu tiên. Một không gian được thiết kế bắt mắt và tạo cảm giác thoải mái được ưu ái hơn bao giờ hết.

 

Vì thế, việc trang trí nhà ở bằng đèn trang trí ngày càng trờ nên phổ biến và việc lựa chọn đèn trang trí đẹp, phù hợp sẽ mang lại sự biến đổi tích cực, nâng cao chất lượng không gian sống cho gia chủ. Vì vậy, việc lựa chọn đúng loại đèn mong đợi là điều chủ nhân căn nhà cần biết và chú trọng .

ĐÈN TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI MUA

Chức năng của đèn trang trí

Thị trường đèn trang trí hiện nay vô cùng đa dạng và phong phú do đó việc lựa chọn đèn trang trí phù hợp phải dựa trên công dụng của nó. Điển hình như trong phòng khách của một ngôi nhà hiện đại không thể thiếu đèn chùm hay đèn âm trần cũng như đèn rọi tranh, đèn hắt sáng. Một ví dụ khác là phòng ngủ thì không thể thiếu những chiếc đèn ngủ với tông màu ấm dịu nhẹ cùng cường độ chiếu sáng thấp hơn bình thường.

 

Mẫu mã, kiểu dáng

Để phát huy hết tác dụng của những chiếc đèn trang trí thì còn phụ thuộc vào phong cách và gu thẩm mỹ của gia chủ. Nếu gia chủ là người theo phong cách cổ điển thì các loại đèn trần với chao đèn đơn giản sẽ là vật thay thế những chiếc đèn chùm lộng lẫy, xa hoa. Tham khảo thêm tại website http://woodlight.vn/den-trang-tri-noi-that/ để chọn cho mình loại đèn ưng ý nhất.

ĐÈN TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI MUA

 

Với một căn nhà thấp nhỏ, thấp trần nhưng vẫn muốn sử dụng đèn chùm thì đèn chùm ngắn là một lựa chọn thay thế. Tuy nhiên cần lưu ý khi sử dụng là đèn cần phù phù hợp với đường tô chỉ của trần. Không nên tạo một không gian rối mắt bằng những hoa văn tô chỉ rườm rà và lắp thêm bộ đèn chùm nhiều màu sắc, nhiều bóng, nhiều tầng.

Đèn có kiểu dáng đơn giản sẽ làm cho căn phòng thoáng hơn so với các kiểu đèn rườm rà, diêm dúa. Đối với đèn tường tối đa chỉ nên dùng hai bộ cho một phòng có diện tích lớn, phòng có diện tích nhỏ chỉ nên lắp một bộ.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *