QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRANG TRÍ

Spread the love

 

Đèn trang trí có lẽ là vật dụng rất cần thiết cho mọi nhà. Nếu trước đây chỉ có đèn tròn, đèn ống và tác dụng cũng chỉ để thắp sáng cho ngôi nhà thì bây giờ, đèn có rất nhiều mẫu mã như đèn lồng, đèn pha lê, đèn tầng… nhiều hình dáng, nhiều màu và được dùng rất nhiều cho trang trí, đặc biệt ở các cửa hàng, quán ăn, khách sạn, quán cà phê…

Vì vậy, hầu như đi đâu các bạn cũng sẽ thấy rất nhiều công ty sản xuất và cung cấp đèn trang trí, cửa hàng đèn trang trí mà nhìn vào đó ắt hẳn phải trầm trồ vì sự lung linh của chúng. Tuy nhiên, bởi sự ưa chuộng của khách hàng mà nhiều nơi sản xuất đèn trang trí ra đời, trong đó cũng có những nhà sản xuất không có giấy phép, không đảm bảo chất lượng nên khi sử dụng có bị chạm mạch điện, hoặc vỡ do nhiệt độ cao có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT ĐÈN TRANG TRÍ

Đèn trang trí là một trong những sản phẩm nội thất được nhiều người ưu chuộng. Đèn trang trí phải trải qua một quy trình sản xuất nghiêm ngặc từ khâu chọn nguyên liệu đên khâu thiết kế và hoàn thiện sản phẩm.

1.  Lựa chọn nguyên liệu:

thuy tinh

những nguyên vật liệu từ thủy tinh, pha lê các loại, nhựa… đều được chọn lọc kỹ lưỡng từ những nguồn sản xuất uy tín. Quá trình lựa chọn nguyên liệu là một trong những khâu quan trọng, nhiều công ty sản xuất đèn trang trí thường chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín để đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

2. Thiết kế:

thiet ke

nhân viên thiết kế đều được đào tạo bài bản & nâng cao trình độ để thiết kế ra những mẫu đèn tinh tế, bắt kịp xu hướng hiện đại. Thiết kế đèn trang trí phải trải qua các công đoạn phát thảo bản vẽ, đi vạo thiết kế chi tiết từ mẫu mã, hình dáng, màu sắc, trang trí.

3. Sản xuất:

den

đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tỉ mỉ mài dũa từng chi tiết để có được sản phẩm đạt 100% như thiết kế, không để mắc lỗi dù là chi tiết nhỏ nhất. Quy trình sản xuất được thực hiện bằng những máy móc hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài và phải trải qua nhiều công đoạn như ép, sấy, sơn màu, sơn tĩnh điện,…

Về giá thành của đèn trang trí thì dao động từ vài trăm đến vài chục triệu đồng. Giá cả của nó phù thuộc và chất liệu mẫu mã cũng như độ khó của sản phẩm. Những bộ đèn chùm trang trí thường có giá mắc hơn những kiểu đèn thủ công nhỏ. Giá thành cạnh tranh, hợp lí, tương ứng với chất lượng của sản phẩm, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng là tiêu chí của các nhà sản xuất đèn trang trí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *